มีเรื่องเสนอครับพี่ปู

Go down

มีเรื่องเสนอครับพี่ปู

ตั้งหัวข้อ  มยุรธุช on Sun Mar 08, 2009 5:22 pm

เนื่องว่า ทางชมรมฯ ยังมีเรื่องราวอีกรูปแบบหนึ่ง ที่เคยทำกันเป็นประเพณีอยู่ในช่วงแรกของการก่อตั้งชมรมฯ ประเพณีนั้นคือ การเขียนสาส์นชมรมฯ ซื่งไม่ได้มีการเขียนกันเป็นเวลานานแล้ว แต่ผมอยากให้ยังคงอยู่ อย่างน้อยแล้วจริงๆในวาระครบรอบ 1 ปี ชมรมฯ ได้เคยคิดจะเขียนสาส์นรถถีบครบรอบ1ปี แต่ก็โกหกตัวเองอยู่เรื่อยผลัดโดน่นมั่งนี่มั้ง เลยมีความคิดว่าจะจัดการเสียที
แล้วอยากให้พี่ปูช่วยเปิดห้อง "สาส์นชมรมรถถีบโบราณจันทบูร" ให้อีก 1 ห้องครับ เพื่อเป็นที่รวบรวม สาส์นรถถีบที่เคยเขียนกันมาแต่ก่อตั้ง ให้พวกเราได้อ่านและรวบรวมไว้อย่างชัดเจนครับ
สาส์นที่ผ่านมาจะมีช่วงแรกเขียนโดยพี่บวร เป็นช่วงการเริ่มต้น สาส์นช่วงที่2 เขียนโดยประธานเล็ก ช่วงที่3 คือผมเขียนในช่วงท้ายแล้วไม่ได้เขียนอีก เพราะเค้าเลือกคนผิดอิอิ
จุดประสงค์ของห้อง สาส์นในแต่ละทริปในช่วงนั้นเปรียบดั่ง จดหมายเหตุ ความเป็นมาที่ซื่อใสของชมรมฯ นับว่าเป็นสมบัติที่มีค่าของชมรมที่พึงเผยแพร่ และถ้าเป็นไปได้อยากให้จัดทำต่อไปแต่อาจจะเขียนเป็นวาระๆไปหรือใครอยากลองเขียนก็เขิญลองดูครับ ถ้าได้ลองอ่านแล้ว จะเห็นใน พรสวรรค์การเป็นนักเขียนของแต่ละท่าน ขำมั่ง เครียดมั่ง แต่ตอนเขียนไม่ขำเลย เพราะเกิดมาก็ไม่เคยทำกัน ใครอยากรู้เบื้องหลังต้องถามท่านเล็ก ว่าสนุกใหมตอนเขียน ถ้าได้รับรู้ จะเข้าใจว่าไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ แค่ยังไม่เคยลอง
เชิญท่านเล็กมาเขียนบรรยายความรู้สึกตอนเริ่มเขียนด้วยนะครับ ใฝห้ทุกคนรับรู้ว่า เราบ้ากันแค่ไหน เกิดมาไม่เคยไม่คิดว่าต้องทำก็ ได้ทำ..........ขอบคุณครับ
avatar
มยุรธุช

จำนวนข้อความ : 216
Join date : 05/03/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: มีเรื่องเสนอครับพี่ปู

ตั้งหัวข้อ  ท้าวยายม่อม on Sun Mar 08, 2009 8:59 pm

..ทราบ......รับปฎิบัติทันทีค่ะ....... Razz
avatar
ท้าวยายม่อม

จำนวนข้อความ : 203
Join date : 25/02/2009

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ